Giáo trình Nhập môn khoa học giao tiếp - Nguyễn Bá Minh (Đại học sư phạm, 2013)
Nghiên cứu khoa học giao tiếp và hành vi giao tiếp. Đề cập đến quá trình giao tiếp, kỹ năng giao tiếp và rèn luyện kỹ năng giao tiếp.