Văn kiện đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII - Đảng Cộng sản Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 1996)
Giới thiệu diễn văn khai mạc đại hội, báo cáo về các văn kiện đại hội, chính trị, báo cáo phương hướng, nhiệm vụ, kế hoạch phát triển kinh tế xã hội.