Đảng Cộng sản Việt Nam những trang sử vẻ vang (1930 - 2002) (Chính trị Quốc gia, 2003)
Gồm những bài viết của các nhà lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các nhà nghiên cứu và hoạch định chính sách đăng trên tạp chí lịch sử Đảng, đề cập đến những mốc son lịch sử, đổi mới và phát triển và những bài học kinh nghiệm quý báu.