Lê Hồng Phong người cộng sản kiên cường Hồi ký - Nông Đức Mạnh (Chính trị Quốc gia, 2002)
Gồm những bài viết của các đồng chí lãnh đạo Đảng, nhà nghiên cứu, lãnh đạo địa phương, người thân về đồng chí Lê Hồng Phong, khẳng định công lao to lớn và tấm gương cách mạng sáng ngời của tổng bí thư Lê Hồng Phong.