Ảnh hưởng kinh dịch trong văn học và cuộc sống - Mộng Bình Sơn (Văn học, 1996)
Trình bày nguồn gốc và ảnh hưởng của kinh dịch đối với cuộc sống và xã hội loại người, lược khảo ý nghĩa quẻ trong kinh dịch chu dịch thương kinh, chu dịch hạ kinh; Tìm hiểu ảnh hưởng của kinh dịch trong nho học và lão học.