Nguyễn Văn Cừ nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng và cách mạng Việt Nam Hồi ký - Nguyễn Văn Linh (Chính trị Quốc gia, 2002)
Giới thiệu những bài viết ghi lại cuộc đời, sự nghiệp và những cống hiến xuất sắc của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc của đồng chí Nguyễn Văn Cừ.