Phạm Văn Đồng trong lòng nhân dân Việt Nam và bạn bè quốc tế Hồi ký (Chính trị Quốc gia, 2002)
Gồm những bài viết ghi lại cuộc đời, sự nghiệp, những cống hiến to lớn trong sự nghiệp cách mạng, tài năng và đức độ của đồng chí Phạm Văn Đồng.