Một số văn kiện Đảng và Nhà nước về bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em - Vũ Văn Cương (Chính trị Quốc gia, 1996)
Giới thiệu những văn bản mang tính định hướng, những văn bản pháp luật và các hướng dẫn thực hiện cụ thể phục vụ cho yêu cầu nghiên cứu và cho việc chỉ đạo thực hiện các chủ trương, chính sách thuộc lĩnh vực bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em.