Công tác phát triển đoàn viên mới - Vũ Dương Châu (Thanh niên, 1999)
Tập trung giới thiệu những vấn đề cơ bản của công tác phát triển đoàn viên, định ra nội dung,, phương pháp bồi dưỡng giúp đỡ thanh thiếu niên vào Đoàn cho phù hợp và có hiệu quả.