Trường Chinh một nhân cách lớn, một nhà lãnh đạo kiệt xuất của cách mạng Việt Nam: Hồi ký - Nông Đức Mạnh (Chính trị Quốc gia, 2002)
Giới thiệu những bài viết về cuộc đời, sự nghiệp của đồng chí Trường Chinh