Đảng ta là đạo đức là văn minh - Trương Ngọc Nam (Chính trị Quốc gia, 2011)
Giới thiệu những bài nói, bài viết của chủ tịch Hồ Chí Minh. Đề cập đến tư tưởng về xây dựng Đảng ta là đạo đức, là văn minh.