Chân dung năm cố bộ trưởng ngoại giao - Nguyễn Việt Hưng (Chính trị Quốc gia, 2005)
Giới thiệu 5 cố bộ trưởng ngoại giao của Việt Nam: Hoàng Minh Giám, Ung Văn Khiêm, Xuân Thủy, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Cơ Thạch.