Đường lối văn hóa - văn nghệ của Đảng Cộng sản Việt Nam - Lê Anh Trà (Bộ văn hóa - vụ đào tạo, 1987)
Giới thiệu mấy vấn đề chung về văn hóa, văn nghệ; những bước đầu hình thành đường lối văn hóa, văn nghệ của Đảng; đề cương văn hóa, văn nghệ-tuyên ngôn chính thức của Đảng ta về đường lối văn hóa, văn nghệ.