Hệ thống liên hợp quốc Sách tham khảo - Võ Anh Tuấn (Chính trị Quốc gia, 2004)
Giới thiệu về quá trình hình thành liên hiệp quốc; mục đích và nguyên tắc thành viên, hội đồng bảo an liên hiệp quốc. Đề cập đến hội đồng kinh tế và xã hội, hội đồng quản thác liên hiệp quốc.