Nhân tài trong chiến lược phát triển Quốc gia - Nguyễn Đắc Hưng (Chính trị Quốc gia, 2004)
Giới thiệu một số nét khái quát về nhân tài; những nội dung, hình thức, giải pháp phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng và sử dụng nhân tài. Đề cập một số kinh nghiệm trong việc phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng và sử dụng nhân tài.