Những bài viết và nói chọn lọc trong thời kỳ đổi mới - Võ Nguyên Giáp (Chính trị Quốc gia, 2001)
Tuyển chọn những bài viết, bài nói tiêu biểu của Đại tướng từ năm 1989 đến năm 2001, được sắp xếp thành 3 phần: về tư tưởng Hồ Chí Minh; tập hợp một số bài nghiên cứu về tư tưởng Hồ Chí Minh về quán triệt vận dụng tư tưởng của người trong các lĩnh vực hoạt động cách mạng.