Chủ nghĩa tư bản ở các nước chậm phát triển Những mâu thuẩn và triển vọng - Mai Ngọc Cường (Chính trị Quốc gia, 2001)
Tổng quan về kinh tế, chính trị, xã hội và sự phát triển của chủ nghĩa tư bản ở các nước chậm phát triển từ thập kỷ 70 của thế kỷ 20 đến nay. Đề cập đến mâu thuẫn của chủ nghĩa tư bản ở các nước chậm phát triển.