Anh Linh với cơ sở Ghi chép - Hữu Thọ (Chính trị Quốc gia, 2002)
Gồm một số bài viết ghi lại ý kiến của đồng chí Nguyễn Văn Linh trong các chuyến đi thực tế ở cơ sở và tình cảm của cán bộ, nhân dân trong cả nước đối với đồng chí.