Lịch sử tư tưởng chính trị - Dương Xuân Ngọc (Chính trị Quốc gia, 2001)
Giới thiệu nhập môn lịch sử tư tưởng chính trị, tư tưởng chính trị Trung Quốc cổ-trung đại; tư tưởng chính trị Ấn Độ cổ-trung đại.