Kiên định đường lối đổi mới Việt Nam vững bước tiến vào thế kỷ XXI - Trần Đức Lương (Chính trị Quốc gia, 2002)
Đề cập đến vấn đề đổi mới; đại đoàn kết; phát triển kinh tế-văn hóa-xã hội; nâng cao chất lượng công tác nội chính. Trình bày về xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.