Những điểm tích phật giáo ký thú Sách tham khảo - Tiếu Túc Lê Minh (Chính trị Quốc gia, 1996)
Giới thiệu một số câu chuyện lý thú về các nhân vật phật giáo, truyền thuyết về phật giáo Ấn Độ và về phật giáo trung Quốc có ảnh hưởng sâu sắc tới văn học nghệ thuật và tư tưởng của những người theo tín ngưỡng phật giáo.