Bài tập kế toán chi phí Có lời giảii mẫu - Phạm Văn Dược (Lao động, 2011)
Trình bày bài tập và bài giải về chi phí và phân loai chi phí, tính giá thành sản phẩm theo chi phí thực tế, trính giá thành sản phẩm theo chi phí thực tế kết hợp chi phí ước tính, tính giá thành sản phẩm theo chi phí định mức.