Nghệ thuật ứng xử của người Việt Nam - Phạm Minh Thảo (Văn hóa thông tin, 1996)
Giới thiệu truyền thống ứng xử của người Việt; các bình diện ứng xử của người Việt. Đề cập đến ứng xử truyền thống và hiện đại.