Nông cụ và đồ gia dụng của nông dân đồng bằng Bắc bộ trước 1954 - Nguyễn Quang Khải (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu truyền thống sử dụng nông cụ của nông dân đồng bằng Bắc Bộ sử dụng đồ gia dụng của người nông dân đồng bằng Bắc Bộ trước đây.