Mỹ thuật Sách dùng cho sinh viên bậc đại học ngành Mỹ thuật, Quản lý văn hóa và Văn hóa du lịch - Triệu Thế Việt (Văn hóa thông tin, 2014)
Trình bày lý luận chung về nghệ thuật và mỹ thuật và các loại hình mỹ thuật.