Tổng quan văn hóa dân gian các vùng miền - Phạm Thảo (Văn hóa thông tin, 2014)
Giới thiệu văn hóa lễ hội các vùng miền, trò chơi, trò diễn dân gian. Đề cập đến phát huy làng nghề truyền thống, ca dao, đồng dao, tục ngữ.