Kế toán doanh nghiệp sản xuất Đã cập nhật theo chế độ kế toán tài chính mới nhất - Phan Đức Dũng (Tài Chính, 2014)
Đưa ra các bài tạp kèm theo bài giải về kế toán tài chính: Kế toán vốn bằng tiền, kế toán các khoản ứng trước, kế toán nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ, kế toán tài sản cố định.