Dịch tễ học và vệ sinh môi trường - Nguyễn Hùng Nguyệt (Văn hóa thông tin, 2014)
Đề cập đến mối quan hệ giữa cơ thể và môi trường; vệ sinh môi trường trong chăn nuôi; vệ sinh thức ăn và sinh dưỡng; đại cương về dịch tể học. trình bày nguồn lây bệnh và nguồn lây nhiễm; vệ sinh vật nuôi và vệ sinh các nguồn lây nhiễm.