Lễ hội Việt Nam trong sự phát triển du lịch: Giáo trình dùng cho sinh viên ĐH & CĐ ngành du lịch - Dương Văn Sáu (Đại học Văn hóa, 2004)
Giới thiệu tổng quan về lễ hội Việt Nam; các loại hình lễ hội Việt Nam. Đề cập đến lễ hội Việt Nam trong sự phát triển du lịch.