Thuật sống của người Trung Hoa - Đông A Sáng (Giáo dục, 2007)
Đề cập đến 5 nội dung lớn về thuật sống của người Trung Hoa: biết mình là sống, thắng mình là mạnh mẽ, biết người là trí, thắng người là sức. Gót chân và đường đời, sự quan trọng của học vấn, mưu lược và sự sáng tạo