Đợi anh về Thơ: Kỷ niệm 50 năm chiến thắng phát xít - Thúy Toàn (Văn học, 1995)
Giới thiệu các bài thơ của các nhà thơ Nga, Xô viết với chiến tranh vệ quốc; Các nhà thơ Việt Nam về chiến tranh chống phát xít; Thế giới chống phát xít.