Nguyễn Đổng Chi - Người miệt mài tìm kiếm các giá trị văn hóa dân tộc - Nguyễn Duy Quý (Khoa học xã hội, 1997)
Giới thiệu Nguyễn Đổng Chi trên các nẻo đường tìm tòi sáng tạo và trong ký ức bạn bè và người thân.