Nguyên lý kế toán Đã cập nhật thông tư 244/2009/TT-BTC ngày 31/12/2009 và có hiệu lực kể từ ngày 15/02/2010... - Phan Đức Dũng (Lao động- Xã hội, 2011)
Giới thiệu lý thuyết và bài tập về kế toán, báo cáo kế toán của doanh nghiệp, tài khoản và ghi sổ kép, tính giá các đối tượng kế toán chủ yếu, chứng từ kế toán và kiểm kê,...