Giáo trình kỹ năng giao tiếp: Dùng trong các trường THCN - Chu Văn Đức (Nxb Hà Nội, 2005)
Khái quát chung về giao tiếp; cấu trúc của giao tiếp; các phương tiện, kỷ năng giao tiếp. Đề cập đến giao tiếp, thương lượng, giao tiếp qua điện thoại, qua thư tín, giao tiếp văn phòng