Thế ứng xử xã hội cổ truyền của ngượi Việt châu thổ Bắc bộ qua 1 số ca dao - tục ngữ - Trần Thúy Anh (Đại học Quốc gia, 2000)
Trình bày một số khái niệm cơ bản xung quanh thế ứng xử xã hội cổ truyền của người Việt châu thổ Bắc Bộ. Đề cập đến thế ứng xử xã hội cổ truyền của người Việt châu thổ Bắc Bộ và một vài nhận xét.