Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động giáo dục phòng chống tệ nạn ma tuý ở các trường học - Phạm Huy Thụ ([Knxb], 1996)
Giới thiệu các văn bản Quốc tế, chỉnh phủ, Bộ giáo dục và đào tạo về việc tiếp tục đẩy mạnh phòng chống và kiểm soát ma túy. Đề cập đến vấn đề sơ kết 3 năm thực hiện giáo dục dân số môi trường 91993-1996); báo cáo thực tế của một số đơn vị giáo dục.