Sổ tay công tác phòng, chống tham nhũng - Nguyễn Quốc Hiệp (Chính trị Quốc gia, 2012)
Trình bày các hành vi tham nhũng, các giải pháp phòng, chống tham nhũng. Đề cập đến vai trò, trách nhiệm của các cơ quan và xã hội trong phòng, chống tham nhũng