Nhập môn lý thuyết nhóm - Aleksandrov, P.S (Giáo dục, 1987)
Trình bày khái niệm nhóm; Nhóm các phép thế; Đẳng cấu nhóm; Định lý Keli. Đề cập đến nhóm Xilic; các nhóm tự trùng đơn giản nhất; Nhóm con bất biến; Ánh xạ đồng cấu; Sự phân lớp của 1 nhóm theo nhóm con, nhóm thương