Máy giặt dân dụng - Trần Khánh Hà (KHKT, 1996)
Trình bày chủng loại và kết cấu máy giặt; chọn mua máy giặt; sử dụng máy giặt. Đề cập đến những điều chú ý khi sử dụng và bảo dưỡng máy giặt; Những sự cố thường thấy trong máy giặt và cách khắc phục