Bài tập và bài giải nguyên lý kế toán Cập nhật theo Thông tư 244/2009/TT-BTC ngày 31/12/2009 và có hiệu lực kể từ ngày 15/02/2010 - Phan Đức Dũng (Lao động-xã hội, 2012)
Đưa ra các bài tập ứng dụng và bài tập tự giải về báo cáo kế taoanscuar doanh nghiệp, tài khoản và ghi sổ kép, tính giá các đối tượng kế toán, chứng từ kế toán và kiểm kê, kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm, kế toán tiêu thụ và xác định kết quả kinh doanh...