Công nghệ phần mềm - Lê Đức Trung (KHKT, 2002)
Tài liệu cung cấp các phương pháp luận, nguyên tắc cơ bản, các quy trình và các kỹ thuật xây dựng và bảo trì các sản phẩm phần mềm 1 cách có tổ chức. Cuốn sách cung cấp các kiến thức căn bản về yêu cầu phần mềm, thiết kế, cài đặt phần mềm, kiểm thử phần mềm và quản lý dự án phần mềm