Tài liệu tham khảo về phòng chống tham nhũng - Đinh Văn Minh (Chính trị Quốc gia, 2012)
Trình bày khái niệm, nguyên nhân tham nhũng, tác hại của tham nhũng. Đề cập đến kinh nghiệm của một số nước và vùng lãnh thổ về phòng, chống tham nhũng.