Tư tưởng văn hóa: Khái luận về triết học văn hóa - Mezhuev, V.M (Chính trị Quốc gia, 2012)
Tập trung trình bày một số vấn đề của văn hóa với tư cách là đối tượng của phép phân tích triết học, khái quát các giai đoạn phát triển cơ bản của triết học văn hóa và tím hiểu các vấn đề liên quan đến triết Nga hiện đại.