Thuật yêu đương - Nguyễn Duy Cần (Thanh niên, 1999)
Giới thiệu về tâm lí của người phụ nữ đối chiếu với tâm lí người đàn ông và bàn về hôn nhân, những tiêu chuẩn khi lựa chọn và bàn về nghệ thuật sống chung