Hành trình đi tìm chân ngã (Tôn giáo, 2006)
Giới thiệu về siêu thức, nguyên tắc an lạc, người thầy tâm linh. Đề cập đến Yoga và thiền định, vấn đề vật chất, giải pháp tinh thần, quan điểm khoa học và triết học