Kế toán chi phí giá thành Lý thuyết,bài tập và bài giải: đã sửa đổi,bổ sung toàn diện theo Quyết định 15/2006/QĐ-BTC, Thông tư 20/2006/TT-BTC, Thông tư 21/2006/TT-BTC - Phan Đức Dũng (Thống kê, 2009)
Tổng quan về kế toán doanh nghiệp; chi phí và phân loại chi phí. Trình bày về kế toán các yếu tố quá trình sản xuất; kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm. Nghiên cứu về đánh giá sản phẩm dở dang; Tính giá thành sản phẩm trong các doanh nghiệp. Đề cập đến kế toán hoạt động sản xuất phụ; kế toán trong doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp; kế toán xây lắp. Phân tích biến động chi phí sản xuất, doanh thu, chi phí và lợi nhuận. Đưa ra 10 bài tập ứng dụng và 15 bài tập tự giải.