Lịch sử thế giới hiện đại: 1917 - 1995 - Nguyễn Anh Thái (Giáo dục, 2013)
Trình bày những vấn đề cơ bản của lịch sử thế giới hiện đại với 2 mốc thời gian quan trọng, đó là: Từ 1917 - 1945 và 1945 - 1995.