Tôn giáo tín ngưỡng hiện nay: mấy vấn đề về lý luận và thực tiễn cấp thiêt: thông tin chuyên đề Mấy vấn đề về lý luận và thực tiễn cấp thiêt: thông tin chuyên đề - Mai Trọng Phụng ([Knxb], 1998)
v.v...