Hệ thống công vụ một số nước Asean và Việt Nam (Chính trị Quốc gia, 1997)
Giới thiệu về cơ cấu tổ chức Nhà nước, cơ quan quản lí nhân sự, đội ngũ công chức, hệ thống tiền lương,... của một số nước Asean