Cải cách hành chính địa phương Lý luận và thực tiễn - Tôn Tử Hạ (Chính trị Quốc gi, 1998)
Giới thiệu về tổ chức bộ máy, quản lý nhân sự và đào tạo; phân định đơn vị hành chính. Lãnh thổ. Đề cập đến phương hướng và giải pháp tổ chức quản lý chính quyền địa phương.